Văn hóa EVNHCMC

Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC thăm công nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày đăng: 11/01/2023

Sáng 09/01, ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đi thăm và tặng quà cho anh em công nhân tại các đơn vị trực thuộc.

Ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC (thứ sáu từ bên trái sang) thăm công nhân Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM.

Tại Công ty Dịch vụ điện lực TP.HCM, nơi các anh em công nhân hầu hết là những người làm “nghề nguy hiểm” trong ngành điện, bởi đây chính là lực lượng công nhân sửa chữa điện nóng (live-line: sửa chữa trên đường dây đang mang điện) của EVNHCMC. Ông Lê Văn Minh gửi lời khen ngợi các anh em công nhân tại đơn vị, trong năm qua đã thực hiện khối lượng công việc lớn, với 15.878 lượt thi công trên đường dây trung thế đang mang điện, tăng 4.605 lượt so với cùng kỳ năm 2021. 
Ông Lê Văn Minh đã động viên anh em công nhân cố gắng hơn nữa để cùng Lãnh đạo Tổng công ty hoàn thành chỉ tiêu năm 2023, với nhiều đột phá trong công tác hiện đại hóa lưới điện; đẩy nhanh thực hiện lộ trình xây dựng lưới điện thông minh giai đoạn 2021-2025 để duy trì và nâng cao thứ hạng đánh giá chỉ số lưới điện thông minh năm 2023 của EVNHCMC ngày càng tiệm cận với trình độ phát triển lưới điện thông minh của thế giới.

Ông Lê Văn Minh tới thăm và tặng quà cho anh em công nhân đang trực vận hành tại các trạm.

Ông Lê Văn Minh cũng đã tới thăm anh em công nhân đang trực vận hành tại Trạm biến áp 110kV Intel, đây là trạm công nghệ cao cung cấp điện cho nhà máy sản xuất chíp điện tử của Intel Product Việt Nam tại Khu Công nghệ cao TPHCM. Trong năm qua, ngoài việc duy trì cung cấp điện ổn định, liên tục với nguồn điện chất lượng cao cho Intel, EVNHCMC còn hoàn thành đóng điện giai đoạn 1 công trình "Cải tạo nhánh rẽ 110kV trạm Intel" nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao khả năng truyền tải điện cho trạm 110 KV Intel và các trạm biến áp lân cận; tăng cường liên kết lưới điện 110kV trong khu vực để bảo đảm quản lý, vận hành hệ thống điện TPHCM an toàn, linh hoạt.
Duy trì các hoạt động chăm lo Tết cho anh em công nhân trực tiếp tại EVNHCMC là một trong những việc làm thể hiện thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại EVNHCMC. Lãnh đạo Công đoàn EVNHCMC cũng mong muốn CNVC-LĐ hãy chung tay cùng Tổng công ty để cùng vượt qua những khó khăn của ngành điện trong năm qua, coi đơn vị và tổ chức Công đoàn như ngôi nhà chung của mình để cùng gánh vác trách nhiệm, chia sẻ khó khăn thực hiện thành công nhiệm vụ chuyên môn của năm 2023 với chủ đề: “Quản trị hiệu quả doanh nghiệp số; tiếp tục xây dựng và phát triển lưới điện thông minh; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Đưa tin: Hương Thảo