Tin các đơn vị thành viên EVNHCMC

Hình ảnh
Chiều 13/01, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phan Vạn Phúc - Phó Trưởng Ban Kỹ thuật EVNHCMC giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch EVNHCMC. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/01/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
Hình ảnh
“Thích ứng an toàn, linh hoạt để tập trung pháp triển lưới điện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chuyển đổi số thành công”
Hình ảnh
Ngày 25/8/2020, Ban quản lý các dự án lưới điện TPHCM (Tổng công ty Điện lực TPHCM) đã hoàn thành công trình đường dây 110kV Phú Lâm – Bình Phú để chào mừng Quốc khánh 2-9. Khi đưa vào vận hành, công trình sẽ góp phần nâng cao năng lực cung cấp điện cho các quận 6, Bình Phú, Bình Tân và khu vực Tây Nam Thành phố.
Hình ảnh
Đó là phát biểu của ông Bùi Văn Kha – Giám đốc Công ty Điện lực Củ Chi trong “Hội nghị ngành Điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển” diễn ra vào ngày 7/11/2019 tại huyện Củ Chi.
Hình ảnh
Nằm trong chương trình hợp tác, đào tạo của HAPUA (Heads of ASEAN Power Utilities/Authorities - Hội nghị của các lãnh đạo ngành điện của 10 nước ASEAN) năm 2019, ngày 06/3/2019, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tổ chức đưa đoàn công tác của Công ty Điện lực Malaysia (TNB) đến tham quan trạm ngắt Hai Bà Trưng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Kỹ thuật, Ban Tổ chức Nhân sự và các kỹ sư Asean của Tổng công ty.
Hình ảnh
Đó là khẳng định của lãnh đạo Công ty dịch vụ Điện lực TPHCM trong Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Công ty, được tổ chức ngày 25/01/2019. Tới dự Hội nghị của công ty có ông Nguyễn Duy Quốc Việt, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Ban chức năng Tổng công ty.
Hình ảnh
Đó là phát biểu của đại diện Công ty Điện lực Tân Bình (PC Tân Bình) trong chương trình hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 diễn ra vào sáng ngày 24/1/2019. Tới tham dự chương trình có ông Nguyễn Duy Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đại diện Đảng ủy, Công Đoàn, Ban chức năng và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.